นักศึกษาคณะทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสติ เข้าเยี่ยมชมศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์

ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ ภายใต้สังกัดศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ นักศึกษาคณะทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิตเพื่อศึกษาดูงานการจัดการนวัตกรรมทางการแพทย์ พร้อมศึกษาการทำงานของเครื่องมือต่างๆ ของศูนย์ เช่น เครื่อง SECTRA เครื่อง 3D-bioplotter และตัวอย่างชิ้นงานต้นแบบนวัตกรรมที่ได้จากการพิมพ์สามมิติ
     เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ ชั้นใต้ดิน อาคาร 4