รองผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทยและเจ้าหน้าที่ เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทักษะทางคลินิก และศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อร่วมหารือแนวทางการดำเนินการร่วมกันในการพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ผลิตจากยางพาราของประเทศไทย
     เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล