งานบริหารธุรการศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมการใช้โปรแกรมประเมินผลการปฏิบัติงาน (e-PA) ระยะที่ 2 (การประเมินสมรรถนะ) ให้แก่เจ้าหน้าที่ศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ โดยมีนายทวิช ฉิมประสาท ให้เกียรติเป็นวิทยากร ซึ่งมีคุณพัชรี ภูรีนันทนิมิต หัวหน้างานบริหารธุรการศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ มอบของที่ระลึกให้แก่วิทยากรในครั้งนี้
     เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุม 318 ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี