พิธีทำบุญตักบาตร ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564

คุณพัชรี ภูรีนันทนิมิต หัวหน้างานบริหารธุรการศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ และเจ้าหน้าที่งานบริหารธุรการศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมมอบทำบุญตักบาตรอาหารแห้งเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2564
     เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2563 ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล