ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ ภายใต้สังกัดศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ออกบูธแสดงผลงาน ณ งานปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 32 เรื่อง การสร้างนวัตกรรมทางการแพทย์ยุคใหม่ ภายในงานได้จัดแสดงผลงานนวัตกรรมทางการแพทย์ต่างๆ อาทิ หุ่นผิวหนังสอนฉีดอินซูลิน เวชภัณฑ์ดูดน้ำมูกสำหรับเด็ก ชุดคลุมหน้าท้องเพื่อการผ่าตัด และผลงานอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีบุคลากรของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก
    เมื่อวันจันทร์ ที่ 29 เมษายน 2562 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล