งานบริหารธุรการศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน นำทีมโดยนพ.ปริญญา คุณาวุฒิ ประธานคณะอนุกรรมการปฏิบัติการช่วยฟื้นชีวิต และอาจารย์แพทย์หน่วยโรคหัวใจ จัดการซักซ้อมแนวทางปฏิบัติ ในกรณีที่ผู้ป่วยเกิดอาการไม่พึงประสงค์สำหรับใช้กับศูนย์บริการทางการแพทย์โรงเรียนเรวดี ให้กับแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานต่างๆ
    เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์บริการทางการแพทย์โรงเรียนเรวดี