นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและเปิดอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การจัดทำทะเบียนข้อมูลความเสี่ยง (Risk Register)” โดยมี รศ. พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศ ให้เกียรติเป็นวิทยากรในครั้งนี้
   เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ณ  ห้องประชุม 810AB อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี