รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติบรรยายหัวข้อ “New Normal: New Nursing” ประชุมวิชาการ Ramathibodi International Academic Conference2021(RIAC2021)

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อ “New Normal: New Nursing” ในงานประชุมวิชาการ ประจำปี 2564 ภายใต้การประชุมวิชาการ Ramathibodi International Academic Conference 2021(RIAC2021) : Delivering Quality Healthcare for Better Life Quality ซึ่งจัดโดยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีอีกหลายท่านเป็นวิทยากรร่วมบรรยายในหัวข้อที่น่าสนใจ มุ่งเน้นเกี่ยวกับการให้ความช่วยเหลือ ให้คำปรึกษาในการดูแลตนเอง ครอบครัว และญาติ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันในรูปแบบต่าง ๆ เช่น COVID-19 Call center, Line @RamaCovid ระหว่างวันที่ 13-14 กันยายน 2564 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้องประชุม 910 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี