งานบริการวิชาการและสื่อสารองค์กร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดการประชุมวิชาการ เรื่อง Critical Care Nursing Conference 2013 : Assessment and Management โดยมีพยาบาลประจำการในหอผู้ป่วยวิกฤต อาจารย์พยาบาลสังกัดคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี พยาบาลประจำการในหอผู้ป่วยวิกฤตจากโรงพยาบาลต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ร่วม 310 คน ให้ความสนใจเข้าร่วมการประชุม ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้