ต้อนรับการตรวจเยี่ยมเพื่อรับรองสถาบันฝึกอบรมหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตรฯ

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2556 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธาน กล่าวต้อนรับคณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมเพื่อรับรองสถาบันฝึกอบรมหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตรฯ จากวิทยาลัยพยาบาลและผดุงครรภ์ขั้นสูงแห่งประเทศไทย สภาการพยาบาล ดังรายนามดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิกุล นันทชัยพันธ์ ประธาน
2. รองศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ ชัยวัฒน์ กรรมการและเลขานุการ
3. รองศาสตราจารย์ ดร.สุวรรณา จันทรประเสริฐ กรรมการ

ในครั้งนี้ ทางคณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมเพื่อรับรองสถาบันฯ ได้เข้าตรวจเยี่ยมเพื่อประเมินความพร้อมการจัดฝึกอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตรฯ ซึ่งมีกำหนดเปิดหลักสูตรในปี 2557 จำนวน 3 สาขา ได้แก่ สาขาการพยาบาลอายุรศาสตร์-ศัลยศาสตร์ สาขาการพยาบาลเด็ก สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน อีกทั้งได้เยี่ยมชมห้องสมุด หอเกียรติยศรามาธิบดี และห้องปฏิบัติทักษะทางคลินิก (Skill Lab) อีกด้วย