ผศ.ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีฯ ให้เกียรติร่วมงานเกษียณอายุราชการ “ร้อยรัก...ร้อยดวงใจ” ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี พร้อมคณาจารย์ เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2556 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น การแสดงรำไทย การแสดงลีลาศจากแชมป์แห่งประเทศไทย