งานเลี้ยงส่งนักศึกษาจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศไต้หวัน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในงานเลี้ยงแสดงความยินดีและมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาพยาบาลโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาต่างประเทศ จากประเทศญี่ปุ่นและประเทศไต้หวัน ณ ห้อง 708 B อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2556 ดังนี้
          ประเทศญี่ปุ่น จาก St. Luke’s College of Nursing จำนวน 4 คน ได้แก่ Miss Miki Asakura, Miss Ayane Kobayashi, Miss Midori Kutsuwada, Miss Shoko Sato
          ประเทศไต้หวัน จาก Department of Nursing, College of Medicine, National Taiwan University จำนวน 3 คน ได้แก่ Mr. Lee Chih-Hsuan, MR. Lin Yung-Chich, Miss Liu Chia-Hui
          โดยนักศึกษากลุ่มนี้ได้สำเร็จการศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติงานระหว่างวันที่ 7-20 สิงหาคม 2556