พิธีถวายสักการะพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา

เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีฯ พร้อมคณะกรรมการผู้บริหาร นักเรียนพยาบาลและบุคลากร ได้เข้าร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป และถวายพานพุ่มราชสักการะ เพื่อเทิดพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีในวโรกาสดังกล่าว ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2556