โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีฯ จัดถ่ายทอดสด เรื่อง “ตรวจ ATK ด้วยตนเอง เพื่อไม่พลาดการปฏิบัติตัว New Normal”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัด ถ่ายทอดสดผ่านทางเพจ Facebook : Ramathibodi School of Nursing, Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital เรื่อง “ตรวจ ATK ด้วยตนเอง เพื่อไม่พลาดการปฏิบัติตัว New Normal”  โดย อาจารย์ปิยวดี ทองยศ อาจารย์พยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ เป็นวิทยากร ให้ความรู้ สร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับชุดตรวจ Antigen Test Kit หรือ ATK พร้อมสาธิตวิธีใช้ วิธีอ่านผล การทิ้งชุดตรวจที่ใช้แล้ว และตอบคำถามไขข้อข้องใจในเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับการตรวจโควิด-19 ด้วยตนเอง เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2564 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี