หน่วยวิจัยและนวัตกรรม โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยาย เรื่อง สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) : Chance For Grants ภายใต้หน่วยบริหารจัดการทุนวิจัยและนวัตกรรม  โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ รองผู้อํานวยการฯ ฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม กล่าวรายงาน  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานเปิดการบรรยาย ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรวยพร ศรีศศลักษณ์ ผู้จัดการงานวิจัยอาวุโส สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564