โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 “Social Distance” ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับ และทีมคณาจารย์ร่วมให้กำลังใจ พร้อมให้ความรู้ในด้านแลกเปลี่ยนนักศึกษาไปต่างประเทศ ด้านหลักสูตร การเรียนการสอน รวมถึงการดูแลตนเอง การปรับตัวจากสถานการณ์โควิด-19 และการแนะนำโครงการอุ่นใจให้กับนักศึกษา เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2564 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี