โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การสอนกลุ่มย่อยด้วยเทคนิคกระบวนกร (facilitator) ผ่าน zoom แบบมืออาชีพ”รูปแบบออนไลน์ โดย อาจารย์ พิชญา ทองโพธิ์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายเทคโนโลยี ดิจิทัลและสื่อสารองค์กร เป็นผู้กล่าวเปิดการอบรม ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณนเรศ เสวิกา (กระบวนกรจิตตปัญญา)​ เจ้าของเพจ time share พร้อมด้วย อาจารย์  ปฏิพัทธ์ อนุรักษ์ธรรม จากศูนย์จิตตปัญญา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นวิทยากร ในรูปแบบการสอนกลุ่มย่อย โดยใช้ กิจกรรมสร้างการมีส่วนร่วม เกิดการเรียนรู้จากภายใน ซึ่งเป็นหัวใจที่สำคัญในการสอนยุคปัจจุบัน พร้อมทั้งเสริมเทคนิคการใช้โปรแกรมZoom เพื่อให้อาจารย์สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาการสอน เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2564