มอบของรางวัลโครงการ "ประกวดภาพการลดใช้พลังงานและแคปชั่นโดนใจ"จัดขึ้นโดย กิจกรรมภายใต้โครงการ RSON: ECO Nursing School

รองศาสตราจารย์ ดร.แสงทอง ธีระทองคำ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายกายภาพและพัสดุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้ชนะการประกวดภาพการลดใช้พลังงานและแคปชั่นโดนใจ จำนวน 9 รางวัล ซึ่งเป็นส่งเสริมความเข้าใจถึงความสำคัญของการประหยัดพลังงาน ลดปัญหาสิ่งแวดล้อม และยังเป็นการสร้างความร่วมมือของบุคลากร เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2564