อาจารย์ชไมพร โนนศรีชัย อดีตหัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

อาจารย์ชไมพร โนนศรีชัย อดีตหัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวน 10,000 บาท โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับมอบ เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุม 418 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี