โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน  “ทำบุญสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย ประจำปี 2564” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี อาจารย์อาวุโส พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมงาน โดยช่วงเช้าเริ่มด้วยการสักการะสมเด็จกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ (เสด็จเตี่ย) เพื่อความเป็นสิริมงคล และถวายภัตตาหารเช้า ชุดสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป ต่อด้วยการรดน้ำขอพรต่ออาจารย์อาวุโส ซึ่งงานนี้จัดในรูปแบบ New normal มีการเว้นระยะห่าง เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในปัจจุบัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขและอบอุ่น เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2564 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี