พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี  ได้รับมอบหมายจาก คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในการลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์จักราวุธ มณีฤทธิ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์พรชัย เดชานุวงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ซึ่งสถาบันเป็นแหล่งฝึกปฏิบัติให้กับหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องประชุม 301 อาคารพัชรกิติยาภา คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล