รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการเสวนา เรื่อง “สร้างแรงบันดาลใจเพื่อเสริมพลังในการทำงาน” ในรูปแบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร และคุณคริส โปตระนันทน์ ผู้ก่อตั้งกลุ่มเส้นด้าย ให้เกียรติร่วมเสวนา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญ์ประอร ยังเจริญ อาจารย์พยาบาล สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้ดำเนินการเสวนา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ และเพิ่มกำลังใจให้แก่คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ในสถานการณ์แพร่ระบาดจากเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี