ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกล่าวสดุดีผู้เกษียณพร้อมมอบของที่ระลึกในงาน “มุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564” องค์กรบริหารการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดขึ้นผ่านระบบออนไลน์

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกล่าวสดุดีผู้เกษียณพร้อมมอบของที่ระลึกในงาน “มุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564” องค์กรบริหารการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งจัดขึ้นผ่านระบบออนไลน์ โดยมีผู้เกษียณอายุราชการบางส่วนเข้าร่วมงาน ภายในงานบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นสร้างความประทับใจแก่ผู้เกษียณและผู้ร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น M2 อาคารบริหาร