รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข  เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีมอบของที่ระลึก แด่ผู้บริหารที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2564 เพื่อแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ พร้อมมอบของที่ระลึก เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล