หน่วยวิจัยและนวัตกรรม โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาโครงร่างวิจัยเพื่อขอทุนวิจัย ระยะที่ 1โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ รองผู้อํานวยการฯ ฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม กล่าวรายงาน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานเปิดการประชุม ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สมจิต หนุเจริญกุล , ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.รุจา  ภู่ไพบูลย์ และรองศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ มาลาธรรม เป็นวิทยากร ระหว่างวันที่ 10-12 มิถุนายน 2564 ถ่ายทอดสัญญาณผ่านระบบประชุมออนไลน์ ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี