รับมอบของใช้และเครื่องอุปโภค จาก คุณมนสุภา ไสยสุข ร่วมกับ พนักงานร้านมอลลี่เค้กนุ่ม, บริษัท บองอาร์ทพะทิช, ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี NR รุ่นที่ 25, ศิษย์เก่าวิศวกรรม EG รุ่นที่ 5 และชมรมแบดมินตัน มหาวิทยาลัยมหิดล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลรัตน์ กิตติพิมพานนท์ รองหัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน และ ผู้ช่วยอาจารย์สุพรรณา ครองแถว ให้เกียรติรับมอบโลชั่นกันยุง จำนวน 1704 ซอง น้ำยาซักขาว 2500 มิลลิลิตร จำนวน 40 แกลลอน  และเครื่องอุปโภคต่างๆ จาก คุณมนสุภา ไสยสุข ร่วมกับ พนักงานร้านมอลลี่เค้กนุ่ม, บริษัท บองอาร์ทพะทิช, ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี NR รุ่นที่ 25, ศิษย์เก่าวิศวกรรม EG รุ่นที่ 5 และชมรมแบดมินตัน มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อนำไปส่งต่อให้กับ Community Isolation ศูนย์ชุมชนร่วมใจ ต้านภัยโควิด แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี ศูนย์พักคอยสำหรับดูแลตนเองในระบบชุมชนให้กับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 กลุ่มอาการสีเขียว เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2564 ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอบคุณทุกความห่วงใย และกำลังใจที่ส่งมอบมาให้ค่ะ