โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุม Faculty Meeting ครั้งที่ 6/2564 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานการประชุม เพื่อแสดงความยินดีกับคณาจารย์ และนักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แจ้งโครงการ CSR ต่างๆของโรงเรียนพยาบาลฯ ที่ร่วมกับองค์กรเอกชน การอบรมคอร์สสั้นๆ online การจัดทำหนังสือความรู้การดูแลตนเอง และสรุปผลงานต่างๆในรอบ 2 เดือนที่ผ่านมา  เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2564 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี