จัดกิจกรรมสันทนาการเพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2564 ณ ศูนย์ชุมชนร่วมใจ ต้านภัยโควิด เขตราชเทวี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา นำนักศึกษาพยาบาลจิตอาสาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 1-4 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายจากหลายโรงเรียน ทำกิจกรรมสันทนาการเพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2564 ณ ศูนย์ชุมชนร่วมใจ ต้านภัยโควิด เขตราชเทวี