โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง “การเสริมสร้างทัศนคติการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ” ในรูปแบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณอมรศักดิ์ เดชห้วยไผ (ครูเติร์ก) วิทยากรและที่ปรึกษาการพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างยั่งยืนให้กับหลายองค์กร และยังเป็นครีเอเตอร์ด้านการสอนภาษาอังกฤษในรูปแบบ Edutainment ผสมผสานสื่อมัลติมีเดียอย่าง TikTok เพื่อแชร์ประสบการณ์ ให้คำแนะนำ พร้อมเทคนิคการเรียนรู้ภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 1-4 เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2564