จัดกิจกรรม “ขยับกาย คลายเส้น” จัดโดย กิจการพิเศษและศิลปวัฒนธรรม โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “ขยับกาย คลายเส้น” โดยมี อาจารย์ ดร.วิไล นาป่า ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการพิเศษและศิลปวัฒนธรรม โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม และได้รับเกียรติจาก คุณนัฐกาญจน์ ศิริปรีชาชัย และ คุณธีรภัทร์ แก้วพวง นักวิทยาศาสตร์การกีฬา ศูนย์กีฬารามาธิบดี ให้ความรู้พร้อมสาธิตท่าบริหารกล้ามเนื้อ และเพิ่มความยืดหยุ่น สำหรับแก้อาการต่างๆ ซึ่งนำไปสู่การเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม เพื่อเป็นการกระตุ้น ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้เหมาะสม และการสร้างสุขภาพที่ดีต่อไป  เมื่อวันที่ 12 กรกรฎาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้อง 517 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี