รองศาสตราจารย์ นายแพทย์จำรูญ ตั้งกีรติชัย  ประธานสภาอาจารย์รามาธิบดี ให้เกียรติมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 12 ทุน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ชื่นจิตร จันทร์สว่าง ร่วมส่งมอบทุนในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2564 ณ ห้องประชุม 418  อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี