ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมผู้บริหาร เข้าแสดงความยินดี แด่ สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล World No Tobacco Day Award 2021 จาก World Health Organization

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมผู้บริหาร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ เข้าแสดงความยินดี แด่ สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ นำโดย รองศาสตราจารย์สุปาณี เสนาดิสัย นายกสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล World No Tobacco Day Award 2021 จาก World Health Organization และมอบเงินสมทบช่วยเหลือพยาบาลที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) จากการปฏิบัติหน้าที่ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2564 ณ สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ