โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “สร้างห้องเรียนให้สนุกด้วยเทคนิคการกระตุ้นการเรียนรู้ในการสอนออนไลน์” โดย อาจารย์ พิชญา ทองโพธิ์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายเทคโนโลยี ดิจิทัลและสื่อสารองค์กร เป็นผู้กล่าวเปิดการอบรม ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐสภา แก่นแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์มีเดียด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และอาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ สร้างเทคนิคการสอนที่มอบความรู้ทฤษฎีไปพร้อมรอยยิ้มให้แก่ผู้เรียน ส่งเสริมให้ห้องเรียนออนไลน์มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ณ ห้อง 611 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี