ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมทีมบริหาร เยี่ยมชมและติดตามความคืบหน้า Community Isolation ศูนย์พักคอยสำหรับดูแลตนเองในระบบชุมชนให้กับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมทีมบริหาร เยี่ยมชมะติดตามความคืบหน้า Community Isolation ศูนย์พักคอยสำหรับดูแลตนเองในระบบชุมชนให้กับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 กลุ่มอาการสีเขียว เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับอาจารย์พยาบาลในการเข้าปฏิบัติหน้าที่ ช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาในสถานการณ์การระบาดของเชื้อโควิด-19 ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเจ้าพระยา