"ติดอาวุธนักรบเส้นด้าย" ให้ความรู้ ความเข้าใจในการปฏิบัติตนเกี่ยวกับการใส่ และการถอดเครื่องป้องกันตัวเองอย่างถูกต้อง เช่น ชุด PPE หน้ากาก ถุงมือ

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของที่ระลึกแด่ พว.ถนอมวงค์ มัณฑจิตร์ พว.ทิพากร พรมี และ พว.สุมาวดี สกุนตนิยม พยาบาลจากหน่วยป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นทีมวิทยากรบรรยายเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจในการปฏิบัติตนเกี่ยวกับการใส่ และการถอดเครื่องป้องกันตัวเองอย่างถูกต้อง เช่น ชุด PPE หน้ากาก ถุงมือ สำหรับหลักสูตรอบรม "ติดอาวุธนักรบเส้นด้าย" ซึ่งเป็นหลักสูตรให้ความรู้ในการป้องกันตัวระหว่างการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด ในบ้านและชุมชน จากความร่วมมือของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี กับจิตอาสากลุ่มเส้นด้าย ระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 ณ สำนักงานใหญ่เส้นด้าย ซอย พหลโยธิน 11 เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี