สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชานุญาตให้คณะกรรมการอำนวยการโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ตามพระราชดำริฯ เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทเพื่อกราบบังคมทูลผลการดำเนินงานโครงการนักเรียนทุนพระราช

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชานุญาตให้คณะกรรมการอำนวยการโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชาเข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทเพื่อกราบบังคมทูลผลการดำเนินงานโครงการนักเรียนทุนพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2561-2564 พร้อมทั้งนำคณะผู้บริหารสถาบันการศึกษาต่างๆ เข้าเฝ้าผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) โดยตัวแทนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.นุชนาฏ สุทธิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านกิจการนักศึกษา และนักศึกษาที่ได้รับทุนพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2561-2564 ที่กำลังศึกษาอยู่ในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จำนวน 6 คน เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 17.30 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ วังสระปทุม