ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้บริหาร และอาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีฯ รับมอบน้ำดื่มบรรจุขวด 800 มิลลิลิตร จำนวน 200 แพ็ค

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้บริหาร และอาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติรับมอบน้ำดื่มบรรจุขวด 800 มิลลิลิตร จำนวน 200 แพ็ค จากคุณประสิทธิ์ วสุภัทร, ดร.สิร์รานี วสุภัทร และคุณพิพัฒน์ วสุภัทร บิดาของ คุณณัฏฐจิรนันท์ วาสุเทพรังสรรค์ นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับอาจารย์พยาบาล และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในปัจจุบัน  เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอบคุณทุกความห่วงใย และกำลังใจที่ส่งมอบมาให้ค่ะ😊🙏🏼