โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ถ่ายทอดสดผ่านทางเพจ Facebook : Ramathibodi School of Nursing, Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital เรื่อง “TCAS65 NR.MU By…requested รับรองความโป๊ะเป็นศูนย์”  โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมรับชม ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.องุ่น น้อยอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านการศึกษาพยาบาลศาสตร์และการพัฒนาทักษะทางคลินิก และ นางสาวพุทธชาด แพมณี นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 3 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อสร้างความเข้าใจขั้นตอนการสมัครรอบ 1 Portfolio (รอบ 1/1) ในเรื่องเกณฑ์การรับสมัคร คุณสมบัติทางการศึกษา พร้อมตอบคำถามกับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2564 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี