ร้อยเอกหญิง ชญาดา หนีพาล กรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิมาดามแป้ง และ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MT (ที่ 4 จากขวา) มอบชุดตรวจ Antigen Test Kit จำนวน 3,000 ชุด แก่ โรงพยาบาลรามาธิบดี พร้อมอุปกรณ์สนับสนุนงาน Community Isolation โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล(ที่ 4 จากซ้าย)  พร้อมด้วย - คุณทวีพร  โชตินุชิต ผู้อำนวยการเขตราชเทวี (ที่ 3 จากซ้าย)   - นายแพทย์ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (ที่ 2 จากซ้าย)   - รองศาสตราจารย์ ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (ที่ 3 จากขวา) - ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร  ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  (ที่ 2 จากขวา) รับมอบ เพื่อส่งต่อให้กับ Community Isolation ศูนย์พักคอยสำหรับดูแลตนเองในระบบชุมชนให้กับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 กลุ่มอาการสีเขียว เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์ชุมชนร่วมใจ ต้านภัยโควิด แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี