ผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติรับมอบวิตามินซี จำนวน 300 กระปุก จาก Ms.Sirinara Kiattisaknikorn, Mr.Siratan Tanyakiat, Ms. Tanyapat Tanyakiat-Berry, Master Ponlajak Tanyakiat-Barley เพื่อนำไปส่งต่อให้กับผู้ปฏิบัติหน้าที่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (COVID-19) เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2564 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอบคุณทุกความห่วงใย และกำลังใจที่ส่งมอบมาให้ค่ะ🙏