คุณชัยวัฒน์ ศรีวรรณวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) มอบน้ำผลไม้ จำนวน 2,400 กล่อง และ น้ำดื่มบรรจุขวด จำนวน 2,400 ขวด เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยโควิด-19

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย คุณสมพร โชติวิทยธารากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ และ ดร.รุ่งอรุณ เกศวหงส์ ฝ่ายการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติรับมอบน้ำผลไม้ จำนวน 2,400 กล่อง และ น้ำดื่มบรรจุขวด จำนวน 2,400 ขวด จาก คุณชัยวัฒน์ ศรีวรรณวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยโควิด-19 และผู้ปฏิบัติหน้าที่ใน Community Isolation ศูนย์พักคอยสำหรับดูแลตนเองในระบบชุมชนให้กับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 กลุ่มอาการสีเขียว เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์ชุมชนร่วมใจ ต้านภัยโควิด แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี ขอบคุณทุกความห่วงใย และกำลังใจที่ส่งมอบมาให้ค่ะ😊🙏🏼