โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง “การเสริมสร้างทัศนคติการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ” ในรูปแบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณวรินธร เอื้อวศินธร (ครูพี่แอน) ครูสอนภาษาอังกฤษ และ Influencer ชื่อดัง ที่มีประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษกว่า 10 ปี เพื่อแชร์ประสบการณ์ ให้คำแนะนำ พร้อมเทคนิคการเรียนรู้ภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 1-4 เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2564