รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวน 20,000 บาท จาก พยาบาลวิชาชีพวรรณา คงวิเวกขจรกิจ ประธานคณะกรรมการองค์กรบริหารการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติรับมอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวน 20,000 บาท จากพยาบาลวิชาชีพวรรณา คงวิเวกขจรกิจ ประธานคณะกรรมการองค์กรบริหารการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2564 ณ ห้อง708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี