โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัด งาน “ด้วยรักและขอบคุณ” ร่วมมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พยาบาลวิชาชีพวรรณา คงวิเวกขจรกิจ ประธานคณะกรรมการองค์กรบริหารการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และ รองศาสตราจารย์พรศรี ดิสรเตติวัฒน์ เหรัญญิก ตัวแทนจากสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี ร่วมแสดงมุทิตาจิต พร้อมมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุงาน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น สร้างความประทับใจให้ผู้เกษียณ ทั้งการกล่าวแสดงความรู้สึกของผู้เกษียณ การรับชมวีดิทัศน์ การแสดงมุทิตาจิต และการมอบของที่ระลึก จากคณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ทั้งนี้รูปแบบการจัดงานได้จัดให้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 โดยมีการกำหนดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน มีมาตรการสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ภายในงานไม่มีการรับประทานอาหาร แต่คงไว้ซึ่งกิจกรรมเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ และถ่ายทอดสดผ่านระบบ Zoom Meeting เพื่อให้ผู้ที่ไม่อยู่ภายในงานได้ร่วมชม แสดงความรู้สึก และอวยพรผ่านช่องทางแสดงความคิดเห็นได้ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2564 ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี