ศาสตราจารย์ นาวาอากาศโทหญิง แพทย์หญิงศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และ อาจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Professor Dr.Laura Yueh-Guey Huang, President, Hungkuang University, Taiwan ในโอกาสมาเยือน โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเจรจาความร่วมมือด้านต่าง ๆ โดยมีคณะผู้บริหารของ Department of Nursing, Hungkuang University เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ พร้อมกันนี้ Professor Dr.Laura Yueh-Guey Huang ได้เยี่ยมชมระบบการเรียนการสอนของ ห้องฝึกสถานการณ์จำลองเสมือนจริง (Simulation lab) ห้องคอมพิวเตอร์ และ ห้องเรียนอัจฉริยะ (Smart classroom) เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2564 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี