รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวแสดงความยินดีเนื่องในงาน Opening Ceremony for Joint Undergraduate Educational Program in Nursing  เพื่อเปิดหลักสูตรที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง Kunming Medical University สาธารณรัฐประชาชนจีน กับโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี นายวรพงศ์ วัฒนสินธุ์ กงสุล ณ นครคุนหมิง Professor Li Song, President of Kunming Medical University พร้อมคณะ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมเป็นเกียรติภายในงาน เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 ถ่ายทอดสดผ่านระบบ VooV Meeting จาก Kunming Medical University สาธารณรัฐประชาชนจีน