พิธี “เทิดพระคุณครู ผู้สร้างคน ประจำปีการศึกษา 2564”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัด งาน “เทิดพระคุณครู ผู้สร้างคน ประจำปีการศึกษา 2564” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษา และตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียง โดยมีตัวแทนนักศึกษาจากหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต มอบพาน และกล่าวบูชาครู เพื่อรำลึกถึงพระคุณครู  นอกจากนี้ประธานในพิธีได้ประกอบพิธีเจิมหนังสือ มอบเข็มครูประจำชั้นปี และกล่าวให้โอวาทคำสอน ทั้งนี้รูปแบบการจัดงานได้จัดให้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 โดยมีการกำหนดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน มีมาตรการสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา แต่ยังคงไว้ซึ่งกิจกรรมสำคัญ ที่แสดงถึงความกตัญญูกตเวที และมีการถ่ายทอดสดผ่านระบบ Webex เพื่อให้ผู้ที่ไม่อยู่ภายในงานได้ร่วมชม แสดงความรู้สึกผ่านช่องทางแสดงความคิดเห็นได้ เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี