โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดปฐมนิเทศพยาบาลโครงการต้นกล้าดอกแก้ว รุ่นที่ 8 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พิศสมัย อรทัย รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยหัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาล และอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการต้นกล้าดอกแก้ว กล่าวต้อนรับ ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเป็นอาจารย์พยาบาลที่มีคุณภาพในอนาคตให้กับพยาบาลโครงการต้นกล้าดอกแก้วทั้ง 7 คน ก่อนเริ่มปฏิบัติงานในแต่ละสาขาวิชาของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2564 ณ ห้อง 617 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี