การประชุมเรื่อง “แนวทางการประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2565"

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเรื่อง “แนวทางการประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2565" ให้กับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนในรูปแบบออนไลน์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พิศสมัย อรทัย รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมพร้อมกล่าวต้อนรับทีมวิทยากรจากฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2564 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 708 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี