โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ Summer Webinar Program 2021 ครั้งที่ 4 (ในรูปแบบออนไลน์ต่อเนื่อง 4 ครั้ง) ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการพยาบาลจากประเทศต่างๆ ได้แก่ St. Luke's International University, Japan  Faculty of Medicine, Public Health and Nursing, Universitas Gadjah Mada, Indonesia  Department of Nursing, Tzu Chi University, Taiwan  Alice Lee Centre for Nursing Studies, Yong Loo Lin School of Medicine,  National University of Singapore, Singapore  School of Nursing, University of Hong Kong, Hong Kong เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แชร์ประสบการณ์ ระบบการพยาบาล สาธารณสุข และวัฒนธรรมต่างๆ ของแต่ละประเทศ รวมถึงฝึกทักษะการนำเสนอ การแสดงความคิดเห็น โดยใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสาร เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2564 ระหว่างเวลา 13.30-15.30 น.